เกี่ยวกับเรา

แอลเอ็นไอ จิวเวลรี่ จำหน่ายเครื่องประดับเพชรแท้ธรรมชาติ คัดสรรเพชรและจัดทำโดยทีมช่าง ผู้เชี่ยวชาญ ผู้มีประสบการณ์ในสายงานมามากกว่า 20 ปี ทำให้ชิ้นงานมีความปราณีต งดงาม ร้านของเรายึดมั่นในความซื่อสัตย์ ตรงต่อเวลา ในราคายุติธรรม

 

 

ความเป็นมา LNI Jewelry

 

ส่งต่อความรู้และประสบการณ์จากรุ่นสู่รุ่น แอลเอ็นไอ จิวเวลรี่ กำเนิดจากครอบครัวที่อยู่ในสายงานจิวเวลรี่ มามากกว่า 50 ปี โดยเริ่มต้นที่คุณพ่อ มาเป็นช่างฝังอยู่ในโรงงานจิวเวลรี่ จนมีความชำนาญ จึงชักชวนญาติพี่น้องทั้งของคุณพ่อและคุณแม่ ให้เข้ามาทำงานอยู่ในหลายส่วนของวงการ จนเติบโตเป็นทีมช่างที่ผลิตชิ้นงานที่มีคุณภาพให้กับจิวเวลรี่แบรนด์ดังของประเทศไทย


จนมาถึงรุ่นปัจจุบัน จึงขยับขยายขึ้นมาเป็นร้านเพชรแอลเอ็นไอ จิวเวลรี่ (ห้างหุ้นส่วนจำกัดแอลเอ็นไอ จิวเวลรี่) ที่มีทั้งโรงงานและหน้าร้าน เป็นของเราเอง ด้วยประสบการณ์ของทีมงาน และผู้เชี่ยวชาญ ในรุ่นปัจจุบัน อีกมากกว่า 20 ปี ทำให้เราได้รับการยอมรับจากลูกค้าที่เคยมาใช้บริการเป็นอย่างดี


 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้